Chính sách bảo mật

PCSAIGON.VN cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập?

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang bạn xem, liên kết mà  bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website PCSAIGON.VN. Ngoài ra chung tôi thu thập một số thông tin về địa chỉ IP, ngôn ngữ và thời gian bạn truy cập vào website PCSAIGON.VN 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

PCSAIGON.VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn luôn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật”.  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu gở bỏ. Ngoài ra trong mội trường hợp thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của PCSAIGON.VN

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện PCSAIGON.VN chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0976117127, nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ giúp thành viên điều chỉnh thông tin cá nhân nhanh chóng, chính xác.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên PCSAIGON.VN được PCSAIGON cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của PCSAIGON.VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, PCSAIGON.VN sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý PCSAIGON.VN yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý PCSAIGON.VN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Bài viết liên quan