Thông Tin PCSAIGON

Giới thiệu

PCSAIGON.VN là nhà bán lẻ cung cấp linh kiện máy tính, pc, máy tính văn phòng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra là đại lý cung cấp sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu như Dell, HP, Samsung, Kington, Giga, MSI...

Tầm nhìn

Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường công nghệ cũng như máy tính tại Việt Nam, PCSAIGON.VN đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với các nhà sản xuất, nhà phân phối, đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam.

Sứ mệnh

PCSAIGON.VN luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ, do đó PCSAIGON.VN luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tầm nhìn sứ mệnh đó là kim chỉ nam để PCSAIGON.VN ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của PCSAIGON.VN là hòa hợp cùng phát triển. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa các cán bộ công nhân viên, giữa công ty và đối tác, đại lý và cộng đồng xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan trên cùng một con thuyền, hướng tới sự phát triển bền vững. Đặc biệt, PCSAIGON.VN đã xây dựng được mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, tin tưởng như người một nhà với các nhà phân phối bán hàng song hành cùng công ty từ những ngày đầu thành lập.