Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 4TB 3.5 inch 5400RPM 256MB Cache SATA 3

2,489,000₫ 2,550,000₫ -2%

Tình trạng sản phẩm:Sản phẩm mới

Thời gian bảo hành:24 Tháng

Khuyến mãi

Hỗ trợ mua hàng

0976.117.127 8h-22h (T2-CN)
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
THANH TOÁN TIỆN LỢI
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Bài viết đánh giá cứng hdd seagate barracuda 4tb 5400rpm 256mb cache sata 3

Các sản phẩm thuộc dòng ổ cứng HDD BARRACUDA suốt 20 năm qua đã luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng trên toàn cầu. Ổ cứng HDD Seagate Barracuda không chỉ sở hữu một tính năng tuyệt vời trong hệ sinh thái ổ cứng HDD mà nó còn mang lại sự tin cậy, an tâm cho người dùng. Đây là một chiếc ổ cứng khá lý tưởng cho những bộ PC và PC văn phòng.

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 4TB

Thiết kế chắc chắn, đạt chuẩn

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 4TB được lắp ráp chắc chắn theo tiêu chuẩn định dạng 3.5’’ với kích thước chiều dài và chiều rộng lần lượt là 146.99mm / 101.85mm cùng độ dày lên đến 20.20mm.Bề mặt thiết kế bên ngoài của ổ cứng HDD Seagate Barracuda được chế tạo và gắn liền với nhau theo 3 phần riêng biệt. Bề mặt phần A hay còn gọi là bề mặt nắp ổ được làm từ kim loại đổ khuôn cứng cáp với đầy đủ các thông số kỹ thuật chi tiết đi kèm.

Bề mặt B hay còn gọi là khung viền ổ cứng được làm từ nhựa cứng siêu dày với các điểm bắt ốc lõi thép xung quanh. Và cuối cùng là bề mặt C hay còn gọi là bề mặt kết nối tín hiệu ổ cứng. Bề mặt này thường được đặt vào vị trí bên dưới của mỗi ổ cứng HDD. Phần bảng mạch chính thức sẽ được đặt vào khu vực cấu tạo bên trong, phần thừa ra bên ngoài mà bạn thấy chỉ là phần cổng cắm chính kết nối.

Dung lượng lưu trữ cực lớn

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 4TB có dung lượng lưu trữ cực lớn lên đến 4TB (tương đương với gần 4000GB) giúp người dùng có thể lưu trữ được rất nhiều các loại dữ liệu khác nhau như file, folder, hình ảnh, nhạc, phim ảnh, ứng dụng…Hơn thế nữa, với dung lượng lớn thế này nên bạn có thể dễ dàng chia ổ cứng thành nhiều phân vùng khác nhau để dễ dàng quản lý và bảo mật dữ liệu.

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 4TB chính hãng

Tốc độ đọc và ghi ấn tượng

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 4TB 3.5 inch 5400RPM 256MB Cache SATA3 sở hữu bang thông truyền tải mạnh mẽ lên đến 6Gb/s, bộ nhớ đệm 256MB, tốc độ vòng quay 5400RPM và tốc độ đọc ghi ấn tượng lần lượt là 190Mbps / 95 Mbps. Chiếc ổ cứng này sẽ luôn đáp ứng được tốt việc vận hành, truyền tải dữ liệu qua lại giữa các ổ cứng hoặc giữa các phân vùng và thư mục với nhau. Ngoài ra, với tốc độ truyền tải trung bình rơi vào khoảng 95Mbps nên bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng các câu lệnh copy – paste được thực hiện một cách chậm chạp.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Hãng Seagate cho biết lượng điện tiêu thụ của dòng Constellation ES này là 7w ở thời gian chờ và điện năng tiêu thụ khi ổ cứng hoạt động là 11,2w. Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp thêm giải pháp Power Choice để giảm lượng điện năng tiêu thụ trong thời gian chờ xử lý hay nhàn rỗi. Đồng thời cung cấp chế độ bảo mật Encrypting Drive (SED), hỗ trợ cổng giao tiếp SATA.

PCSAIGON.VN

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Seagate
Model

Seagate Barracuda 4TB

Dung lượng 4 TB
Chuẩn cắm SATA3
Bộ nhớ đệm 256MB cache
Tốc độ vòng quay 5400 Rpm
Tốc độ truyền dữ liệu 6GB/s
Điện áp 1,8 Volt
Loại ổ cứng
Dùng cho PC và các thiết bị khác
Kích thước 3.5''
Công nghệ tích hợp  

Sản phẩm bạn quan tâm