Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 8TB 3.5 5400RPM 256MB Cache SATA 3

6,059,000₫ 6,150,000₫ -1%

Tình trạng sản phẩm:Sản phẩm mới

Thời gian bảo hành:24 Tháng

Khuyến mãi

Hỗ trợ mua hàng

0976.117.127 8h-22h (T2-CN)
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
THANH TOÁN TIỆN LỢI
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Bài viết đánh giá cứng hdd seagate barracuda 8tb 3.5 5400rpm 256mb cache

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 8TB là sản phẩm thuộc dòng ổ cứng lưu trữ chất lượng cao của Seagate, đã được tin dùng khắp thế giới trong hơn 20 năm qua và được nhiều khách hàng trên toàn cầu công nhận về chất lượng. Loại ổ cứng này phù hợp cho cả máy tính, ổ lưu trữ NAS lẫn camera an ninh. Hãy cùng điểm qua một số tính năng của sản phẩm ổ cứng hdd này nhé.

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 8TB

Ổ cứng có tính linh hoạt, tốc độ cao, đáng tin cậy

Là chiếc ổ cứng thuộc dòng ổ cứng HDD BarraCuda – một trong những dòng ổ cứng luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ dành cho máy tính lẫn laptop, ổ cứng ổ cứng HDD Seagate Barracuda 8TB 3.5 5400RPM 256MB Cache SATA3 có dung lượng lưu trữ lên đến 8TB đối với chuẩn 3.5’’. Dòng ổ cứng BarraCuda được trang bị công nghệ lưu trữ hàng đầu cho hiệu năng và thời gian tải nhanh hơn khi chơi game hoặc thực hiện các công việc nặng nề.

Khả năng lưu trữ không giới hạn

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda sở hữu dung lượng lưu trữ lớn lên đến 8TB, thích hợp với nhu cầu lưu trữ các nội dung đa phương tiện, lưu trữ thư viện đồ họa, video, ảnh, phim HD…

Hiệu suất cao, cho tốc độ lưu trữ nhanh chóng

HDD Seagate Barracuda 8TB 3.5 5400RPM 256MB Cache SATA3 có tộc độ lưu trữ lên đến 5400 vòng/phút cùng với bộ nhớ đệm lên đến 256MB và dung lượng lưu trữ lớn đến 8TB, giao tiếp SATA III 6GB/s nhờ đó sẽ mang lại tốc độ truyền tải tối đa.

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 8TB chính hãng

Tiết kiệm điện năng

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 8TB 3.5’’ được trang bị công nghệ xử lý hiệu năng trên mỗi 1TB phiến đĩa nên cho phép ổ cứng chuyển một phần không hoạt động về chế độ idle mà không xảy ra hiện tượng hiệu năng hoạt động của toàn ổ cứng bị giảm. Ngoài ra, ổ cứng HDD Seagate Barracuda 8TB còn cho phép ghi xóa dữ liệu lên đến 50TB/năm. Nhờ đó, có thể dễ dàng đáp ứng một cách thoải mái các nhu cầu lưu trữ cá nhân của bạn.

Công nghệ Multi-Tier Caching Technology

Tất cả ổ cứng thuộc dòng BarraCuda đều được nhà sản xuất trang bị công nghệ Multi-Tier Caching Technology (MTC). Công nghệ MTC có công dụng giúp tăng cường hiệu năng của máy tính của bạn, các ứng dụng và các tập tin sẽ load nhanh hơn. Bằng cách áp dụng các Intelligent Layers của NAND Flash, DRAM và công nghệ bộ nhớ Cache MLC, ổ cứng BarraCuda mang lại hiệu suất đọc và ghi được cải thiện bằng cách tối ưu hóa luồng dữ liệu.

Phần mềm phục hồi dữ liệu

Phần mềm phục hồi dữ liệu được đánh giá và phát triển bởi các chuyên gia phục hồi dữ liệu sẽ mang đến cho người dùng PC sự an tâm tuyệt đối đối với những dữ liệu các nhân được lưu trữ trong máy. Theo khảo sát, phần mềm phục hồi dữ liệu đã mang đến sự hài long lên đến 95% cho khách hàng trên toàn cầu.

PCSAIGON.VN 

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Seagate
Model

Seagate Barracuda 8TB

Dung lượng 8TB
Chuẩn kết nối SATA III
Bộ nhớ đệm 256M cache
Tốc độ vòng quay 5400 rpm 
Tốc độ truyền dữ liệu 6 Gbps
Loại ổ cứng
Dùng cho PC
Kích thước 3.5''

Sản phẩm bạn quan tâm