Ổ cứng HDD Western 4TB Black 7200RPM, SATA3, 256MB Cache

4,899,000₫ 5,100,000₫ -4%

Tình trạng sản phẩm:Sản phẩm mới

Thời gian bảo hành:36 Tháng

Khuyến mãi

Hỗ trợ mua hàng

0976.117.127 8h-22h (T2-CN)
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
THANH TOÁN TIỆN LỢI
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Bài viết đánh giá cứng hdd western 4tb black 7200rpm, sata3, 256mb cache

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ổ cứng dùng cho máy tính bàn, PC All-In-One chuyên dụng để chơi game hay thiết kế đồ hoặc hoặc một chiếc ổ cứng dùng cho thiết bị gắn ngoài như HDD Box với nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn thì chiếc ổ cứng HDD Western 4TB Black 7200RPM, SATA3, 256MB Cache sẽ là một sự lựa chọn mà bạn rất nên cân nhắc.

HDD Western 4TB Black 7200RPM

Ổ cứng dành cho game thủ

HDD Western 4TB Black là ổ cứng được thiết kế đặc biệt với đối tượng sử dụng được hướng đến là các game thủ. Ổ cứng có tốc độ truy xuất dữ liệu vượt trội, đảm bảo khả năng chạy được các game nặng nhanh và mạnh mẽ. Ngoài ra, chiếc ổ cứng này cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những bạn thiết kế đồ họa, biên tập, xử lý video, hình ảnh.

Dung lượng lưu trữ lớn

Ổ cứng HDD Western 4TB Black 7200RPM, SATA3, 256MB Cache có dung lượng lưu trữ lớn lên đến 4TB. Với tính năng xử lý lõi kép, chiếc ổ cứng này có khả năng xử lý gấp đôi so với một bộ xử lý lõi đơn tiêu chuẩn, giúp tối đa hóa hiệu năng của ổ đĩa. Nhờ đó mà ổ cứng này có thể đáp ứng được nhu cầu xử lý của các máy chơi game cũng như các máy dùng để xử lý dữ liệu lớn.

Hiệu suất vượt trội

Ổ cứng HDD Western 4TB Black 7200RPM, SATA3, 256MB là sản phẩm ổ cứng có hiệu suất cao, cho tốc độ lưu trữ dữ liệu nhanh hơn. Với tốc độ 7200 vòng/phút cùng bộ nhớ đệm lên đến 256MB và giao tiếp SATA III 6GB/s, chiếc ổ cứng này sẽ mang lại cho bạn tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa. Ngoài ra, ổ cứng này còn được tích hợp công nghệ Advanced Format (AF) cho phép đọc và ghi nhiều dữ liệu hơn trên cùng một khoảng trống trên đĩa, nhờ đó sẽ tăng cường hiệu suất và cho phép mở rộng dung lượng đĩa cứng. AF: cải thiện sự toàn vẹn của dữ liệu bằng cách đưa ra chế độ Error Corection Code (Mã hiệu chỉnh lỗi ECC) hiệu quả hơn, cải thiện vượt bậc 50% việc hiệu chỉnh lỗi.

Cho độ tin cậy cao

HDD Western với cấu trúc cơ khí vững chắc và được tích hợp các công nghệ tiên tiến mới nhất sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích những sản phẩm tốt nhất. Công nghệ StableTrac (tích hợp trên dung lượng từ 2TB trở lên) giúp giảm bớt các tác động do hệ thống gây ra từ các thành phần khác bằng cách ổn định đĩa cứng, đảm bảo trục động cơ bên trong được cố định ở cả hai đầu, theo dõi chính xác hoạt động đọc ghi dữ liệu giúp tối ưu hiệu suất và tăng độ cậy cho ổ cứng.

Các sản phẩm HDD Western Black đều được kiểm nghiệm và chứng minh khả năng tương thích. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về khả năng hoạt động của chiếc ổ cứng này trong hệ thống của bạn. Ngoài ra, khả năng vận hành bền bỉ của ổ cứng HDD Western Black đã được kiểm chứng bằng thời gian với chế độ bảo hành lên lên 5 năm – khoảng thời gian bảo hành dài nhất trên thị trường hiện nay.

PCSAIGON.VN

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất

Western Digital

Model

Western 4TB Black

Dung lượng

4TB

Chuẩn cắm

SATA 3

Bộ nhớ đệm

256M cache

Tốc độ vòng quay

7200 rpm

Tốc độ truyền dữ liệu

6 Gbps

Tốc độ ghi dữ liệu

202 MB/s

Điện áp

5.3W

Loại ổ cứng

Dùng cho

PC

Kích thước

3.5''

Công nghệ tích hợp

N/A

Kích thước vật lý

26.1 x147x101.6 mm (H x W x D); Nặng: 0.60 kg

Sản phẩm bạn quan tâm